Tất Niên Công Ty TNHH Thang Máy Vinatech

Trong không khí rộn ràng chào đón một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền của Tổ quốc, giữa những phút giây linh thiêng và khoảnh khắc giao mùa giữa năm cũ và năm mới, Công ty Công ty TNHH Thang Máy Vinatech đã tổ chức đêm tiệc Tất niên chào đón Xuân Nhâm Dần, như lời cảm ơn gửi tới toàn thế các CBNV đang công tác tại công ty cùng bạn bè thân thiết.
Khai mạc buổi tiệc chị Phan Thị Thủy giám đốc công ty TNHH Thang Máy Vinatech đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa với tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua thử thách, mạnh mẽ để vững tiến tương lai với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty.
Năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình cty thang máy Vinatech, để vượt qua cơn bão kinh tế năm 2021 và đại dịch toàn cầu mỗi thành viên của Vinatech đã rất cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình thang máy Vinatech vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ.
Trong bữa tiệc tất niên, các cá nhân xuất sắc, có thành tích tiêu biểu trong năm 2021 đã được tuyên dương và trao thưởng.

Xen kẽ giữa các phần trao thưởng là phần biểu diễn văn nghệ của ca sĩ không chuyên đến các bộ phận đã khuấy đảo chương trình, tạo không khí rộn ràng, sôi nổi cho bữa tiệc.

Bên cạnh đó, nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị đã được tổ chức khiến nhân viên cười từ thả ga cho đến cười té ghế.

 

 

 

 

 

Nhiều trò chơi vui nhộn và thú vị được tổ chức trong chương trình.

Điểm hấp dẫn nhất của chương trình chính là phần bốc thăm may mắn. với phần thưởng vô cùng hấp dẫn:

Giải Đặc biệt: 1 xe máy
Giải Nhất: 1 ti vi
Giải Nhì: 2 giải mỗi giải 1 chỉ vàng
Giải Ba: 2 giải – 1 máy giặt
Khuyến khích: 3 giải – 1 lò vi sóng
Nhân dịp xuân về, kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cộng đồng mạng và toàn thể nhân dân Việt Nam một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn