Báo giá thang máy 350kg – Mẫu thang sử dụng trong gia đình

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng tăng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang thắc mắc không biết chi phí lắp đặt thang máy sẽ thế nào. Bài viết này Thang Máy Vinatech xin gửi tới quý khách hàng báo giá thang máy 350 kg. Mẫu thang máy 350kg là loại thang máy nhỏ gọn, thường được sử dụng trong gia đình.

Vì sao nên sử dụng thang máy 350kg trong gia đình ?

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thang máy gia đình có tải trọng lớn. Tuy nhiên theo thống kê thì mẫu thang thường được khách hàng lựa chọn có công năng sử dụng từ 4 – 6 người cho 1 lần sử dụng. Bởi vậy khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thang có tải trọng phù hợp. Thông thường trong gia đình sẽ ít khi sử dụng hết công suất vậy nên bạn chỉ cần lựa mẫu thang máy có tải trọng 350 kg.

Thang máy 350kg có thể dùng trong nhà nghỉ, quán karaoke được không?

Như trên chúng tôi đã nói thang máy 350 kg có thể vận chuyển được khoảng 4 đến 6 người. Vì vậy mà tùy vào tình hình thực tế. Nếu quán của bạn có diện tích nhỏ thì bạn cũng có thể lắp được loại thang 350kg này. Nên nhớ giới hạn tối đa mỗi lần di chuyển là 4 đến 6 người.

Ngoài ra nếu muốn lắp đặt thang máy trong nhà nghỉ hay quán karaoke mà bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại nào. Hãy gọi cho chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0912 787 399 để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy được phản hồi nhanh nhất.

Một số hình ảnh thang máy sử dụng trong gia đình:

Thang máy gia đình VNT 901-03

Thang máy gia đình VNT 901 – 02


Thang máy gia đình VNT – 901 – 01

Giá thang máy 350 kg

Giá thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào số tầng mà bạn muốn lắp đặt, mẫu mã thang máy mà bạn chọn. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được 1 bảng báo giá tối ưu nhất.

Quý khách đang thắc mắc về  >>> kích thước thang máy 350kg để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH Thang Máy Vinatech

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 149/9 Tân Thới Nhất, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 3, KĐT Sao Đỏ, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kình, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0912 78 73 99

Email: Vinatech.elevator@gmail.com

Website: https://thangmayvinatech.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *