Công ty TNHH Thang Máy Vinatech khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh

Ngày  30/06/2020 công ty Công ty TNHH Thang Máy Vinatech khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Ninh. Với mục tiêu phủ sóng rộng khắp cả nước, ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở văn phòng đại diện tại Quảng Ninh và sẽ từng bước phát triện thị trường tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sự kiện mở văn phòng đại diện tại Quảng Ninh ngoài mục tiêu phủ sóng cả nước. Công ty và ban lãnh đạo mong muốn mở rộng thị trường tiềm năng cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thang máy chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng nhất đến các khách hàng tại Quảng Ninh.

Đến dự lễ khai trương công ty Thang máy Quảng Ninh – Thang Máy Vinatech có sự góp mặt đông vui của các đối tác, các văn phòng đại diện khác của công ty và các đại lý phân phối đã luôn đồng hành cùng Vinatech trong suốt thời gian qua.

Tiến hành buổi lễ khai trương Bà: Phan Thị Thủy đã có những phát biểu về mục tiêu phát triển và đề ra những định hưỡng rõ rành cho văn phòng đại điện tại Quảng Ninh nói riêng và công ty TNHH Thang Máy Vinatech nói chung. Ngoài ra bà Phan Thị Thủy còn có những lời chia sẻ về quá trình hình thành, ý nghĩa của việc mở rộng văn phòng tại Quảng Ninh. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công nhân viên của công ty đã không ngừng lỗ lực để giúp cho công ty có được 1 văn phòng đại diện mới với đầy đủ cơ sở vật chất.

Văn phòng tại Quảng Ninh có thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Văn phòng có khu vực showroom với nhiều trang thiết bị hiện đại nhất của ngành thang máy mà Thang Máy Vinatech đang phân phối.

 

Khu vực showroom với nhiều trang thiết bị hiện đại nhất của ngành thang máy mà Thang Máy Vinatech đang phân phối

Buổi lễ khai trương đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với khách mời tham dự. Tất cả sự hiếu khách của công ty cũng như tấm lòng của các đối tác đã giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Đặc biệt trong buổi lễ khai trương còn diễn ra lễ ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy giữa Công ty TNHH Thang máy vinatech và khách hàng là chủ đầu tư đến từ Quảng Ninh. Lễ kỹ kết đã mang dấu ấn mạnh mẽ giúp cho Thang Máy Vinatech có thêm nhiều động lực để không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng đến với khách hàng tại Quảng Ninh.

Trong thời gian tới công ty cũng vạch ra những kế hoạch, mục tiêu rõ ràng đối với thị trường thang máy tại văn phòng mới. Chúng tôi sẽ đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất không chỉ tại Quảng Ninh nói riêng mà còn phấn đấu mở rộng thị trường tại hầu hết các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy tại Quảng Ninh. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Thang máy vinatech để được tư vấn dịch vụ miễn phí và được phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Thang Máy Vinatech

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 149/9 Tân Thới Nhất, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

VPĐD tại Hải Phòng: Số 3, KĐT Sao Đỏ, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kình, Thành Phố Hải Phòng

VPĐD tại Quảng Ninh: Số 27 Văn Lang- Hạ Long, Quảng ninh

VPĐD tại Hà Nội : Căn hộ TT6.2-1 KĐT mới Đại Kim HACINCO, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0912 78 73 99

Email: Vinatech.elevator@gmail.com

Website: https://thangmayvinatech.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn