Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Thang Máy Vinatech

Hoạt động thể dục thể thao trong các doanh nghiệp hiện nay đang được thúc đẩy rất mạnh mẽ. Hưởng ứng điều đó, Công ty TNHH Thang Máy Vinatech đã tổ chức hoạt động sân chơi bổ ích cho nhân viên lao động với mục đích tạo động lực, thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người.

Bên cạnh nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao, Công ty TNHH Thang Máy Vinatech còn chú trọng thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao trong toàn bộ cá nhân, nhân viên. Với mục đích góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty, các hoạt động thể dục, thể thao luôn được Công ty chú trọng.

Lợi ích của hoạt động thể dục thể thao mang lại cho Thang Máy Vinatech

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, phong trào thể dục, thể thao tại công ty ngày càng được phát triển và thu hút đông đảo nhân viên tham gia. Đồng thời, đã tạo thêm một sân chơi mới với cách giải trí hoàn toàn lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tạo không khí tươi mới trong toàn công ty. Đặc biệt là góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu đề ra.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu thể dục, thể thao với các đơn vị khác nhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc của từng đơn vị.

Một số hình ảnh tại giải giao hữu bóng đá:

Hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá

Hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá

Hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá

Trao giải thưởng dành cho đội chiến thắng

Lời kết

Việc thực hiện các hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên tại công ty Thang Máy Vinatech đã góp phần không nhỏ trong việc thực thu văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời góp phần khẳng định bản sắc và vẻ đẹp về nền văn hóa cũng như tinh thần của cán bộ nhân viên. công ty Thang Máy Vinatech mong rằng, phong trào thể thao của công ty ngày càng phát triển và trở thành sự giải trí hữu ích, là cơ sở trong sự phát triển của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn