Lắp đặt thang máy gia đình, tư vấn, thi công chuyên nghiệp

Thang máy đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc lắp đặt thang máy gia đình giờ đây không còn quá xa lạ với mọi người. Cũng chính vì ngày càng nhiều những căn biệt thự, những căn hộ cao tầng. Thì việc sử dụng thang bộ không còn hiệu quả, cũng như sự bất tiện khi phải di chuyển lên những tầng cao. Vinatech mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình, tư vấn, thi công chuyên nghiệp.

Thang máy Vinatech không ngừng cố gắng để đưa đến dịch vụ thang máy tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công, lắp đạt thang máy gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Vinatech khách hàng được sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình, chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí cho khách hàng.

  • Thang Máy Vinatech công ty thi công thang máy uy tín hàng đầu
  • Chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy nhập khẩu, chính hãng, uy tín hàng đầu
  • Đảm bảo tiến độ thi công cho các công trình
  • Tư vấn, báo giá chi tiết, tối ưu 30% chi phí cho chủ đầu tư

Hình ảnh thi công thang máy gia đình

 

 

Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy

Thị trường thang máy hiện nay có rất nhiều mẫu mã, cũng như chủng loại khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại nào thì hãy để Thang máy Vinatech giúp bạn làm điều này.

Nguồn gốc và thương hiệu thang máy

Về nguồn gốc thì thang máy chia ra làm 2 loại đó là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Với loại thang máy nhập khẩu thì loại này có giá thành cao hơn so với thang máy liên doanh. Tuy nhiên chất lượng của 2 loại thang máy này thì có thể nói là tương đương. Bởi hiện nay những công ty liên doanh sản xuất thang máy đều sử dụng công nghệ của thế giới để áp dụng vào sản phẩm. Cả 2 loại này thì khách nên quan tâm đến độ ổn định và tính an toàn của thang khi sử dụng.

Tiếp theo là hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, cung cấp các sản phẩm thang máy chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thang máy vinatech tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thang máy chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Lựa chọn thang máy gia đình theo tải trọng

Dựa vào thiết kế của công trình, cũng như ước lượng số lượng người trên mỗi lần di chuyển trong thang máy để đưa ra quyết định lắp đặt thang máy theo tải trọng phù hợp. tránh trường hợp lắp đặt thang máy không đúng với tải trọng sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của thang.

Đối với gia đình từ 4 đến 6 người thì có thể lựa chọn loại thang máy cỡ nhỏ có tải trọng từ 200kg đến 300kg. Còn nếu số thành viên vượt quá số lượng trên thì khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy 450kg hoặc thang máy tải trọng 600kg. Tốc độ thang máy nhanh chậm cũng phụ thuộc vào số tầng của ngôi nhà bạn. Với căn hộ có 3 đến 4 tầng thì lựa chọn tốc độ 30m/phút. Đối với căn hộ 5 tầng trở nên thì lựa chọn tốc độ 60m/phút

Lựa chọn đơn vị thi công an toàn, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *