TẾT TRUNG THU NĂM 2021 TẠI CÔNG TY TNHH THANG MÁY VINATECH

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết đoàn viên hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Ngày 19/09 Ban giám đốc công ty, Công đoàn công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2021” cho các em thiếu niên – nhi đồng là con cán bộ, nhân viên công ty Thang Máy Vinatech.

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2021” có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên Tổng công ty.

Một số hình ảnh trong Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” tại Tổng công ty:

 

 

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2021, giúp các em thiếu niên – nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên công ty có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này. Đồng thời, khích lệ các em vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để bố mẹ thêm tự hào và yên tâm trong công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn