Tư vấn lắp đặt thang máy cuốn, thang cuốn cho siêu thị

Thang máy cuốn là loại thang chuyên dùng để di chuyển với số lượng người lớn, liên tục. Bởi vậy mà nó là sản phẩm không thể thiếu trong những khu trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay. Với mỗi công trình sẽ được lựa chọn lắp đặt loại thang trượt hoặc thang cuốn dạng bậc. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại thang này. Thang máy vinatech xin gửi tới quý khách bài viết: Tư vấn lắp đặt thang máy cuốn, thang cuốn cho siêu thị với nhiều thông tin hữu ích.

Điểm đặc biệt của loại thang cuốn là nó hoạt động theo 1 góc nghiêng nhất định. và chuyển động theo 1 chiều nhất định. Khác với những loại thang tải khách hoạt động theo chiều thẳng đứng và hoạt động lên xuống.

Thang máy cuốn có tốc độ di chuyển không quá nhanh. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng nên để ý. Không để trẻ nhỏ đi 1 mình vào thang cuốn. Ngưới lớn khi di chuyển cũng phải cẩn thận. Không để đồ dùng, quần áo dài quá sẽ rất nguy hiểm.

 

Thang máy Hải Phòng, thang máy Vinatech đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Với phương châm hoạt động: uy tín tạo nên thương hiệu. Thang máy Vinatech không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy tại Hải Phòng mà còn đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *