Cách đi thang máy chống lây nhiễm Virus Covid 19

Trước nguy cơ dịch bệnh Covid 19, tốc độ lây lan chóng mặt. Mọi người cần chủ động trong việc phòng chống lây nhiêm. Các biện pháp như đeo khẩu trang. rửa tay sát khuẩn … là rất cần thiết. Tuy nhiên tại những nơi công cộng đông người như thang máy. thì những phương pháp trên là chưa đủ. Thang máy là nơi mà nhiều người tiếp xúc, với không gian nhỏ hẹp sẽ lây lan bệnh rất nhanh.

Thang máy Vinatech xin gửi đến quý vị cách đi thang máy chống lây nhiễm Virus Covid 19.virus corona mới không chỉ lây trực tiếp từ người qua người theo đường giọt bắn, mà còn có thể lây gián tiếp nếu người không bị bệnh, chạm vào đồ vật, bề mặt có dính dịch của người nhiễm virus rồi đưa lên gần mắt, mũi, miệng…

Khi sử dụng nút bấm các bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp bằng tay. Có thể sử dụng tăm để bấm. Khi bấm nút xong thì nên vứt gọn tăm vào sọt rác. tránh vứt vừa bãi cũng có thể là nguyên nhân lây nhiễm visus cho người khác.

Ngoài ra bạn có thể dùng tăm bông, khăn giấy để bấm nút thang máy. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn không có các vật dụng trên mà buộc phải tiếp xúc trực tiếp thì cũng đừng lo lắng. Bạn có thể dùng ngón tay, tuy nhiên khi bấm xong đừng vội chạm tay lên mặt, mắt, mũi, miệng. Bạn hãy đợi khi thang máy dừng hãy vào nhà vệ sinh và rửa tay bằng xà phòng, Hoặc sát khuẩn bằng cồn nhé.

Đặc biệt hãy đeo khẩu trang khi trong thang máy nhé.

Chúc mọi người luôn mạnh khỏe bước qua đại dịch.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *