Top 10 mẫu cửa thang máy đẹp nhất hiện nay

Cửa thang máy là bộ phận không thể thiếu trong thang máy. Ngoài công dụng mang đến độ an toàn cho người dùng.  Cửa thang còn là sản phẩm mang đến sự đẳng cấp, sang trọng cho công trình của bạn. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ công dụng, cách thức hoạt động. Giới thiệu cho quý khách hàng mẫu cửa thang máy đẹp nhất hiện nay.

Cửa thang máy là gì?

Cửa thang là bộ phận thường xuyên phải hoạt đông. Để đảm bảo an toàn, hoạt động đóng mở của cửa thang phải hoạt động nhịp nhàng cùng với cabin thang máy. Nó giúp cho thang máy trở nên hoàn thiện. Ngoài ra khi lựa chọn quý khách cũng nên quan tâm đến hiệu quả hoạt động của cửa thang. Giúp cho quá trình sử dụng được an toàn, sản phẩm hoạt động luôn ổn định. Cùng với đó là khi bảo trì được dễ dàng nhất.

Nguyên lý hoạt động 

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động bạn sẽ chủ động hơn trong suốt quá trình sử dụng thang máy. Hiện nay có nhiều loại cửa thang nhưng dựa vào nguyên lý hoạt động, Thang máy Vinatech chia cửa thang thành 2 loại: cửa thang tự động và cửa thang mở bằng tay.

 

Với cửa thang tự động: Nguyên lý hoạt động của cửa thang tự động là sử dụng động cơ để đóng mở cửa thang. Động cơ này được kết hợp với cabin. Khi cabin hoạt động chạy động cơ của cửa thang sẽ kéo cửa đóng lại, đảm bảo an toàn cho người trong và ngoài cabin thang.

Cùng với đó khi cabin đã dừng đúng vị trí thì động cơ sẽ kéo cánh cửa thang mở ra. Nắm vững nguyên lý này các bạn khi sử dụng không nên tự ý dùng lực để mở cửa thang sẽ rất nguy hiểm.

Với cửa thang mở bằng tay: Cửa thang mở bằng tay nghe tên gọi bạn đã biết. Với loại cửa thang này, khi ra vào thang máy bạn phải dùng tay để mở. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về độ an toàn của nó. Khi lắp đặt thang máy với loại cửa này. Sản phẩm sẽ được lắp đặt kèm theo cabin thang máy 1 bộ cảm ứng. Nếu như khi thang đang chạy thì bạn sẽ không mở được cửa. Bạn chỉ mở được khi thang đã dừng đúng vị trí.

10 mẫu cửa thang đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa thang máy VNT CT-01

Là mẫu cửa thang được sử dụng cho thang máy gia đình hay còn gọi là thang máy home lift. Mẫu VNT CT-01 có thiết kế hiện đại, cửa giả gỗ kết hợp kính trong suốt. Phù hợp với những căn hộ có nội thất hiện đại. tươi sáng. thiết kế hướng đến sự tối giản.

 

Mẫu cửa thang máy VNT CT-02

 

Mẫu VNT CT-02 được kết hợp với khung ốp bên ngoài bằng gỗ làm nổi bật cửa thang với thiết kế màu trắng lịch lãm. Mẫu VNT-02 cũng được sử dụng trong thang máy gia đình.

Mẫu cửa thang máy VNT CT-03

VNT CT-02 là sản phẩm cửa thang với thiết kế đơn giản chất liệu inox kết hợp hoa văn. Cực kỳ sang trọng khi bên ngoài chủ đầu tư đã ốp gỗ khung thang máy. Thiết kế đáng lưu ý cho những khách hàng có nhu cầu.

 

Mẫu cửa thang máy VNT CT-04

VNT CT-05 được sử dụng nhiều trong những công trình như trung tâm thương mại, chung cư … Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn lên được sự sang trọng cho những công trình của chủ đầu tư.

 

Mẫu cửa thang máy VNT CT-05

Chủ đầu tư đặt ra tiêu chí đơn giản là khác biệt. Mẫu cửa thang VNT-05 hướng tới sự đơn giản nhất nhưng vẫn sang trọng không kém. Mẫu cửa thang sử dụng chất liệu mạ vàng đẳng cấp. Tôn lên khu nội thất sang trọng trong căn biệt thự của khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thang Máy Vinatech

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 149/9 Tân Thới Nhất, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 3, KĐT Sao Đỏ, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kình, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0912 78 73 99

Email: Vinatech.elevator@gmail.com

Website: https://thangmayvinatech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn