Thang máy Hisa có tốt không ? Có Nên Lựa Chọn Để Lắp Đặt

Thang máy Hisa là thương hiệu nổi tiếng trong nước chuyên cung cấp sản phẩm  thang máy. Tại thị trường Việt Nam thang máy Hisa đã  và  đang  chiếm  được  tình  cảm  của  khách  hàng  bởi chất  lượng sản phẩm, mẫu  mã  đa  dạng  cùng  với  giá  thành  vô  cùng  hợp  lý. Ngoài  ra thang  máy  của  Hisa có độ ổn định  rất cao khi sử dụng.

Thang máy Hisa  có suất sứ từ đâu ? 

Hisa  ra đời năm 2002 chuyên cung cấp các loại thang như thang máy gia đình; thang tải khách, thang tải bệnh viện, thang tải ô tô… Bên cạnh rất nhiều những hãng thang  máy ngoại nhập tuy nhiên với chất lượng  ổn đinh, Thang  máy  Hisa  vẫn có  được chỗ đứng trong thị trường những năm đầu khởi sự.

 

Những sản phẩm của  công ty được sản xuất trên một dây truyền có những quy chuẩn cực kì khắt khe nhằm đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất. Việc sử dụng những vật liệu cao cấp cùng những công nghệ dẫn đầu xu thế giúp những chiếc thang máy Hisa luôn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và lắp đặt thang máythang máy Vinatech tự tin có thể giải đáp được tất cả thắc mắc của bạn về dòng thang máy Hisa và đưa ra phương án hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm thang máy có chất lượng tốt, thang máy Vinatech  còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng cùng chính sách đồng hành 24/7

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với thang máy Vinatech nếu bạn muốn được nhận bảng báo giá thang máy Hisa cùng những tư vấn kỹ thuật từ chuyên gia tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn