Nhà Mấy Tầng Thì Lắp Thang Máy Là Hợp Lý?

Nhà mấy tầng thì lắp thang máy? Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia đình khi có ý định lắp đặt 1 chiếc thang máy gia đình băn khoăn. Bài viết này Thang Máy Vinatech sẽ giúp bạn hiểu rõ nhu cầu, mục đích của thang máy để bạn có thể đưa ra quyết đinh dễ dàng hơn.

Nhà mấy tầng thì lắp thang máy?

Thông thường những ngôi nhà từ 3 tầng trở nên là đã có thể lắp được thang máy. Vì nếu chỉ có 2 tầng thì việc di chuyển giữa các tầng là rất dễ dàng không cần thiết phải sử dụng đến thang máy. Những ngôi nhà có chiều cao từ 3 tầng trở nên thì việc đi lại giữa các tầng sẽ bắt đầu gặp khó khăn nhất là đối với những thành viên lớn tuổi.

Ngoài việc giúp cho di chuyển dễ dàng thì ngày nay với những mẫu mã thang máy đa dạng thì sản phẩm này còn làm tôn vinh cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Bởi vậy mà đa số các căn biệt thự hiện nay đều có lắp đặt thang máy.

Loại thang nào phù hợp cho những ngôi nhà có ít tầng?

Nếu như trước đây khi lắp thang máy bạn sẽ phải đạt được tiêu chuẩn về chiều cao và số tầng rất khắt khe. Thì giờ đây với công nghệ hiện đại thì việc lắp đặt thang máy trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng laoij thang máy có hố pit truyền thống hoặc thang máy gia đình không có hố pit hiện đại.

 >>> tham khảo thang máy không hố pit và thang máy có hồ pit

Tuy nhiên nếu nhà bạn có ít tầng thì bạn nên lắp loại thang máy gia đình cỡ nhỏ không hồ pit để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra thì sẽ không phát sinh thêm các vấn đề về cấu trúc của ngôi nhà khi bạn lắp thang máy.

Quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thang Máy Vinatech

Địa chỉ tại Hải Phòng: Số 3, KĐT Sao Đỏ, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kình, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0912 78 73 99

Email: Vinatech.elevator@gmail.com

Website: https://thangmayvinatech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn